Công ty TNHH Hợp Thành: Phát triển bằng uy tín và chất lượng

16:33:58 | 5/5/2010

Công ty được thành lập vào tháng 6 năm 2002.

Địa chỉ: Lô A2 KCN Nguyễn Đức Cảnh.

Ngành nghề sản xuất chính: Sản xuất xơ Polyester.

Năng lực sản xuất: 2.000 tới 2.500 tấn xơ Polyester chất lượng cao/ tháng.

Sản phẩm công ty được sản xuất trên 4 dây chuyền tiên tiến, hiện đại cùng 1.200 cán bộ, công nhân viên và đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Những cán bộ, chuyên gia được cử đi tu nghiệp tại Trung quốc là nòng cốt cho việc hướng dẫn đào tạo công nhân tại chỗ.

Từ lực lượng lao động có tay nghề cao và dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm của Công ty đã được cấp chứng nhận OEKO TEX STANDARD 100. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và tăng số sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Hơn sáu năm qua, Công ty Hợp Thành đã tạo được danh tiếng với khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩmẫơ Polyester của Công ty đã được xuất khẩu sang những thị trường khó tính và giàu tính cạnh tranh như Mỹ, Đức, Ba Lan, Anh, Tây Ban Nha, Italia…

Công ty TNHH Hợp Thành luôn cam kết:

Đem đến khách hàng sản phẩm xơ Polyester tốt nhất, tiếp tục mở rộng thị trường.

Tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động với mức bình quân từ 1.250.000 người/ tháng trở lên. Đảm bảo đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động, tiếp tục cải thiện điều kiện và môi trường làm việc.

Tham gia đầy đủ các công tác xã hội, từ thiện như: ủng hộ quỹ vì người nghèo, bảo thọ, an ninh quốc phòng tại địa phương…

Thường xuyên đầu tư, nâng cấp máy móc trang thiết bị để tạo ra sản phẩm có năng lực cạnh tranh cao.

Đó là những nền tảng quan trọng để Hợp Thành phát triển bền vững. Niềm tin của bạn hàng chính là thành công của chúng tôi.

PV