HÀ TĨNH

Công ty TNHH Xây dựng Đồng Tiến: Thương hiệu là vàng

12:34:12 | 14/9/2011

Thành lập ngày 5/6/2000, khởi sự từ một nhà thầu xây dựng tư nhân, từ biết bao khó khăn khi đặt chân vào ngành xây dựng nhưng với lòng quyết tâm và nỗ lực để đến 10/10/2002 Công ty TNHH xây dựng Đồng Tiến chính thức ra đời. Và cho tới hôm nay tự hào là một lá cờ đầu trong lĩnh vực xây dựng của Hà Tĩnh.

Ông Phạm Ngọc Thanh, Giám đốc công ty TNHH xây dựng Đồng Tiến

Từ giám đốc công ty cho đến cán bộ công nhân viên với tuổi đời rất trẻ chỉ dưới 30,đặc biệt là tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện cởi mở. Đây chính là điểm làm cho Đồng Tiến khác biệt với những doanh nghiệp khác, sức trẻ cùng lòng nhiệt tình đam mê công việc luôn tuôn chảy trong mỗi con người nơi đây.

Trên chặng đường phát triển được sự tin tưởng của khách hàng Đồng Tiến là nhà thầu xây dựng của nhiều công trình trọng điểm của Hà Tĩnh, chỉ tính riêng năm 2011 công ty đang triển khai thực hiện 3 công trình của tỉnh gồm: Chi cục thuế Hà Tĩnh; Khu liên hợp gồm khu ký túc xá và giảng đường của Trường Đại học Hà Tĩnh; Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh. Với quyết tâm của cán bộ công nhân viên toàn thể công ty sẽ hoàn thành vượt mức được giao và bàn giao công trình trong thời gian sớm nhất.

Khu liên hợp Trường Đại hoạc Hà Tĩnh

Từ những bước khởi đầu cho đến nay với mong muốn đem lại giá trị đích thực cho mọi công trình, Đồng Tiến không ngừng hoàn thiện mình không chỉ bằng sự tận tâm mà còn là sự đam mê công việc. Để khẳng định mình ngay từ những bước khỏi đầu với mọi công trình công ty luôn đảm bảo đem lại chất lượng tốt nhất cho mọi công trình, từ đó sau thời gian ngắn Đồng Tiến đã xây dựng được niềm tin cho mọi khách hàng. Và hôm nay thương hiệu Đồng Tiến là niềm tự hào của ngành xây dựng Hà Tĩnh.

Để có được sự vững vàng như ngày hôm nay anh Phạm Ngọc Thanh (giám đốc công ty) chia sẻ: “ Với Đồng Tiến chúng tôi luôn lấy mục tiêu Thương hiệu là vàng làm thước đo để anh em phấn đấu hoàn thành tốt công việc”. Mọi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì việc xây dựng thương hiệu, chỗ đứng của mình là mục tiêu ưu tiên, và lại là một doanh nghiệp tư nhân thì điều đó là điều kiện sống còn. Đây là một câu chuyện không phải công ty nào cũng làm được, nhưng riêng Đồng Tiến cho tới hiện nay như lời khẳng định của anh Thanh “ chúng tôi tự tin rằng mình đã xây dựng được thương hiệu Đồng Tiến nhưng vẫn cần phải cố gắng hơn nữa để thương hiệu vươn xa hơn, không chỉ trong tỉnh Hà Tĩnh ”.

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay và có thể kéo dài đến năm 2012 thì kế hoạch vốn của các công trình xây dựng sẽ hạn chế, nhất là vấn đề vốn giải ngân sẽ khó khăn cộng với việc vay lãi suất ngân hàng cao và rất khó vay. Nhưng cùng với sự nỗ lực của lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên, doanh nghiệp đã đứng vững, cũng có bước phát triển doanh số năm sau cao hơn năm trước, công việc ổn định, thu nhập bình quân 5 triệu/người, đồng thời công ty cũng thực hiện đầy đủ chính sách xã hội của người lao động.

Đức Long

Các tin khác