QUẢNG NINH

Công ty Cổ phần Xử lý chất thải Hạ Long : “Vì môi trường bền vững - Vì sức khỏe cộng đồng”

2:48:59 PM | 2/2/2012

Công ty Cổ phần Xử lý chất thải Hạ Long là đơn vị thực hiện nhiệm vụ chuyển giao khoa học công nghệ trong việc ứng dụng công nghệ và thiết bị xử lý chất thải rắn bằng công nghệ sinh học hiếu khí tốc độ cao để tạo ra sản phẩm phân vi sinh hữu cơ phục vụ cho sản xuất nông nghiệp trên địa bàn các tỉnh Sơn La, Tây Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh và toàn quốc với mục đích ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ mới vào sản xuất nông nghiệp, tạo bước đột phá về mặt năng suất, chất lượng và hiệu quả, xây dựng nền nông nghiệp phát triển toàn diện theo hướng hiện đại, bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của các mặt hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Sản phẩm phân vi sinh hữu cơ mang thương hiệu Công ty Cổ phần Xử lý chất thải Hạ Long là những sản phẩm ra đời từ việc Công ty tiếp nhận việc chuyển giao công nghệ và hệ thống thiết bị phân hủy rác hữu cơ bằng công nghệ sinh học, lên men hiếu khí tốc độ cao, tái chế rác thải thành các sản phẩm: Chất hữu cơ chế biến thành phân vi sinh hữu cơ cao cấp; Chất vô cơ sản xuất gạch không nung, vật liệu xây dựng; Nilon, nhựa tái sinh thành hạt, làm nguyên liệu cho ngành nhựa; Thu hồi khí CO2 sản xuất bột nhẹ (CACO3) làm nguyên liệu cho ngành hóa chất, tiêu triệt khí CO2, giảm phát thải khí nhà kính, dự án cơ chế sạch (CDM) thực hiện Nghị định thư Kyoto.

Chỉ sau hơn một năm Nhà máy đi vào hoạt động, Công ty đã khẳng định giá trị của “Thương hiệu Việt” bằng chất lượng vượt trội của sản phẩm. Những hiệu quả, lợi ích mà sản phẩm đem đến cho người tiêu dùng được khẳng định một cách rõ ràng trên thực tế ứng dụng sản phẩm vào sản xuất. Với phương châm hoạt động “Vì môi trường bền vững - Vì sức khỏe cộng đồng”, Công ty đã nỗ lực hết mình đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng ở những vùng sâu vùng xa và tận tình tư vấn hướng dẫn kỹ thuật cho bà con nông dân để việc ứng dụng sản phẩm vào sản xuất đem lại hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã được Cục Trồng trọt - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho lưu hành toàn quốc 03 loại phân hiệu KinKít: Phân HCVS - KinKít; Phân HCSH - KinKít; Phân HCK - KinKít. Kết quả trên cho thấy sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng đã được Công ty quan tâm đặt lên hàng đầu và thực hiện một cách nghiêm túc. Đây cũng là cơ sở để bà con nông dân đặt niềm tin tuyệt đối vào thương hiệu của Công ty, góp phần xây dựng, củng cố uy tín thương hiệu hàng Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Địa chỉ: Tổ 25 + 26 Khu 4, P. Hà Khánh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tel: 0333 832 367 / 0913 153 668 Fax: 0333 657 979

Email: halongmsw@vnn.vn

Linh Ngọc