BẮC NINH

Công ty TNHH Long Phương: Sản phẩm Việt cho người Việt

8:45:37 AM | 30/10/2019

Hòa cùng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước,  gần 15 năm qua kể từ ngày thành lập (2005 - 2019), Công ty TNHH Long Phương đã phát triển không ngừng, vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ.

Mỗi năm, hàng chục triệu sản phẩm mang thương hiệu sứ Long Phương được tiêu thụ trên thị trường trong nước, được người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng và tin chọn sử dụng. Sứ Long Phương thực sự là sản phẩm Việt cho người Việt.

Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng

Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ, Công ty sứ Long Phương đã thành lập nên nhà máy sản xuất sứ gia dụng cao cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với suy nghĩ: “Tại sao chúng ta phải nhập khẩu mặt hàng này trong khi chúng ta cũng có thể sản xuất được từ chính nguồn nguyên liệu và nguồn lao động trong nước?”.

Dù chỉ mới bắt đầu đi vào sản xuất trong năm 2005, nhưng Công ty đã chuẩn bị và xây dựng hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001- 2000 và đã được tổ chức UKAS GLOBAl – Anh quốc cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Khó có thể đong đếm hết những gian khổ của Công ty trong những ngày đầu thành lập, từ chỗ thiếu thốn cơ sở vật chất, trang thiết bị thô sơ đến trình độ tay nghề của công nhân còn hạn chế và tìm con đường phát triển trong thị trường gốm sứ cao cấp đầy cạnh tranh, áp lực… Chính giai đoạn đầy thử thách ấy đã chứng kiến sự nỗ lực vượt khó, từng bước “vượt lên chính mình” làm nên thành công của Long Phương, trong đó không thể không nhắc tới bản lĩnh, trí tuệ của “người thuyền trưởng” chèo lái con thuyền doanh nghiệp – ông Nguyễn Tiến Long, Giám đốc Công ty.

Ông Nguyễn Tiến Long nhấn mạnh: “Chất lượng sản phẩm chính là sức mạnh cạnh tranh quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến”. Công ty sở hữu máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và chủ động về nguyên vật liệu đầu vào. Sau hơn 10 năm hoạt động, sứ Long Phương đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng những dòng sản phẩm sứ chất lượng, có tính nghệ thuật cao, mỗi sản phẩm mang một kiểu dáng riêng với những họa tiết cách tân, hiện đại”.

Tương lai rộng mở

Hướng tới tương lai, Long Phương sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để tự tin nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm với mẫu mã đa dạng, góp phần giữ vững và nâng cao giá trị thương hiệu Công ty trên thị trường. Ông Long chia sẻ: “Trong quá trình hoạt động, Long Phương nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở ban ngành và nhân dân. Vì thế Công ty luôn phấn đấu để góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, không chỉ qua các dự án xây dựng mà còn qua nhiều hoạt động xã hội khác”.

Những giá trị mà Long Phương đã tạo dựng vẫn mãi song hành cùng năm tháng. Những giá trị đó không chỉ là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên mà còn là chữ “Tín”, chữ “Tâm” mà Long Phương luôn giữ trọn với khách hàng, đối tác của mình - những người đã góp phần làm nên Long Phương hôm nay, một Long Phương đang ở tuổi mười lăm “căng tràn sức sống” và sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Công ty TNHH Long Phương
Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
VPGD phía Bắc: Số 59 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 024 3927 5946 – 024 3927 5949