VĨNH PHÚC

Vĩnh Phúc tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn Indochina Capital - Hoa Kỳ

3:27:38 PM | 10/11/2020

Vừa qua, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn Indochina Capital của Hoa Kỳ đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại buổi tiếp đoàn, ông Peter Raymond Ryder, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Indochina Capital cho biết: Tập đoàn Indochina Capital – Hoa Kỳ có mặt tại Việt Nam được hơn 20 năm. Hiện nay, Tập đoàn đã đầu tư nhiều dự án bất động sản tại một số địa phương trong cả nước, nổi bật là các dự án: The Nam Hải, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam, Indochina Plaza Hanoi... Dự định của Tập đoàn là tiếp tục đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, logistics tại các địa phương có môi trường đầu tư, có hạ tầng, kinh tế phát triển, trong đó Vĩnh Phúc là một trong những địa phương được Tập đoàn đặc biệt quan tâm. Tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn mong muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp và logistics tại Khu công nghiệp Phúc Yên hoặc Bình Xuyên.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành hoan nghênh Tập đoàn Indochina Capital đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Vĩnh Phúc và cho rằng việc đầu tư này là phù hợp với định hướng và tiềm năng phát triển của tỉnh. Đánh giá cao kinh nghiệm và năng lực của Tập đoàn qua thực tế nhiều công trình đã đi vào sử dụng trên toàn quốc, đồng chí Lê Duy Thành cho biết: Ngoài Khu công nghiệp Phúc Yên và Khu công nghiệp Nam Bình Xuyên mà Tập đoàn đang quan tâm tìm hiểu đầu tư, Vĩnh Phúc còn nhiều khu công nghiệp khác phù hợp với ngành, lĩnh vực Tập đoàn đang muốn đầu tư.

Chủ tịch Lê Duy Thành mong muốn Tập đoàn Indochina Capital quan tâm đến lĩnh vực Vĩnh Phúc đang thu hút các nhà đầu tư như: khu đô thị, trung tâm thương mại, y tế, giáo dục; Vĩnh Phúc sẽ tạo thuận lợi tối đa cho Tập đoàn đến đầu tư tại tỉnh. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tin tưởng với năng lực của Tập đoàn Indochina Capital và uy tín của Vĩnh Phúc trong thu hút đầu tư, sự hợp tác sẽ nhanh chóng thành công trong thời gian sớm nhất.

Nguyệt Thắm (Vietnam Business Forum)