Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, Công ty TNHH Nhân Tâm (Hải Dương) luôn kiên trì với tâm huyết mang đến những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho người lao động. Đây cũng là những giá trị cốt lõi để Nhân Tâm tiếp tục khẳng định thương hiệu và phát triển bền vững trong thời gian tới.
Công ty có hệ thống quản lý và đầu bếp nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
Công ty TNHH Nhân Tâm được thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, phục vụ các nhà máy, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Bà Lê Thị Thu Hương, Giám đốc Công ty cho biết: Tôi từng làm việc cho một số công ty nước ngoài tại Việt Nam nên nắm rất rõ các yêu cầu về chăm lo đời sống, sức khỏe, môi trường làm việc cho người lao động của họ. Do vậy, từ khi thành lập, Công ty Nhân Tâm đặc biệt chú trọng xây dựng các tiêu chí, tiêu chuẩn cao nhất trong việc cung cấp bữa ăn công nghiệp, như: Thực đơn, chế độ dinh dưỡng, nguồn cung thực phẩm, tổ chức nấu ăn,…
“Việc tuyển chọn, đào tạo đầu bếp và lực lượng phụ trợ cũng luôn đảm bảo nguyên tắc khắt khe, nhằm tạo ra những bữa ăn ngon nhất, được khách hàng hài lòng và hợp tác lâu dài”, bà Hương cho biết.
Hiện nay, Công ty Nhân Tâm tập trung vào mô hình cung cấp dịch vụ tổ chức chế biến bữa ăn tại các doanh nghiệp. Cụ thể, sau khi ký kết hợp đồng, Công ty sẽ xây dựng phương án chế biến; thực đơn; chi phí,... Đồng thời, tùy từng nhà máy, Nhân Tâm sẽ phối hợp thiết kế, trang bị thiết bị, dụng cụ, cơ sở vật chất cho bếp và nhà ăn.
“Cách thức triển khai của chúng tôi nhằm tối ưu hóa chi phí cho đối tác, đồng thời đảm bảo chế độ dinh dưỡng, sự đa dạng thực đơn của mỗi bữa ăn”, bà Lê Thị Thu Hương cho biết.
Lấy chữ “Tâm” làm đầu nên trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn luôn được Nhân Tâm coi trọng. Theo đó, Công ty có hệ thống quản lý và đầu bếp nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản; hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng. 100% nguồn thực phẩm phục vụ chế biến đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp có quy trình sản xuất, bảo quản đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật.
Nhân Tâm luôn kiên trì với tiêu chí đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều đó, đơn vị đặc biệt chú trọng kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu từ nguyên liệu thực phẩm đầu vào, bảo quản, chế biến,... Đó cũng chính là yếu tố cốt lõi xây dựng chữ tín của doanh nghiệp, là nền tảng vươn tới những mục tiêu xa hơn. |
Định kỳ theo quy định, Công ty Nhân Tâm đã được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hải Dương cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Năng lực của Nhân Tâm có thể đáp ứng cung cấp đến 50.000 suất ăn/ngày; có khả năng tổ chức bếp ăn có quy mô lên đến 5.000 - 10.000 suất/bếp/ngày. Hiện, Công ty đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ dài hạn với khoảng 10 đối tác tại Hải Dương; trong đó có một số doanh nghiệp lớn như: Công ty TNHH Laurelton Diamonds Vietnam (1.400 suất/ngày), Công ty TNHH Việt Nam TOYO-DENSO (3.500 suất/ngày), Công ty TNHH Namyang Delta, Công ty TNHH SVP Việt Nam,…
“Để mỗi bữa ăn thực sự chất lượng, giàu dinh dưỡng, giúp người lao động tái tạo năng lượng cho sản xuất, Nhân Tâm chú trọng nghiên cứu những suất ăn đa dạng, phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng luôn tuân thủ nghiêm túc quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và áp dụng một số quy chuẩn tân tiến của quốc tế về HACCP vào quản lý, vận hành bếp ăn” - Giám đốc Lê Thị Thu Hương nhấn mạnh.
Nguồn: Vietnam Business Forum