KHÁNH HOÀ

HDBank Nha Trang – Vươn mình phát triển

1:52:53 PM | 28/11/2011

Trong thời gian qua, HDBank Nha Trang đã có sự phát triển vững chắc, tăng trưởng mạnh mẽ, thể hiện tầm vóc của một ngân hàng đa năng, hiện đại. Với hệ thống sản phẩm dịch vụ phong phú cùng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, hiệu quả, thân thiện. HDBank Nha Trang luôn đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa cũng như các địa phương lân cận.

Tăng trưởng ấn tượng

Trong suốt quá trình hoạt động, HDBank Nha Trang luôn không ngừng nỗ lực với hướng đi đầy sáng tạo, phát triển mô hình điểm giao dịch mới hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Đến nay, chi nhánh đã có thêm hai điểm giao dịch trực thuộc, hoạt động hiệu quả trên địa bàn tỉnh. Các điểm giao dịch này đều có đội ngũ cán bộ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, năng động, tận tình, thu hút được lượng lớn khách hàng tin tưởng lựa chọn HDBank làm nơi gửi gắm các nhu cầu dịch vụ tài chính ngân hàng.

HDBank Nha Trang đã đang và sẽ tiếp tục triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích, phục vụ tối đa các nhu cầu tài chính cho các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn. Chính sự năng động cộng với niềm tin, lạc quan và bền chí đã giúp cho HDBank Nha Trang gặt hái được những thành công, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế tỉnh.

Chia sẻ về bí quyết thành công cũng như lợi thế vượt trội của HDBank Nha Trang so với các ngân hàng khác, Bà Trần Thị Thủy Tiên – Phó giám đốc phụ trách HDBank Nha Trang nhấn mạnh: “HDBank luôn đề cao vai trò yếu tố “con người” là cốt lõi làm nên thành công. Với chủ trương tạo mọi điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân có thể phát huy hết năng lực của mình, HDBank tự hào đã xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, luôn hết lòng cùng nhau chung tay xây dựng thương hiệu HDBank nói chung và HDBank Nha Trang ngày càng vững mạnh. Và một trong những yếu tố giúp HDBank Nha Trang luôn nhận được sự đồng hành, tín nhiệm của khách hàng là chính sách dịch vụ khách hàng”.

Tích cực đồng hành cùng doanh nghiệp

Trong thời gian qua, trước những biến động của nền kinh tế, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã gặp nhiều khó khăn. Đồng hành và chia sẻ cùng doanh nghiệp, HDBank Nha Trang đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi thiết thực nhằm góp phần cùng doanh nghiệp ổn định tài chính, phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Điển hình, HDBank Nha Trang đã dành hạng mức hàng nghìn tỷ đồng để hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi cho các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực được khuyến khích theo chủ trương của nhà nước như: doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ, xuất nhập khẩu, nông nghiệp và phát triển nông thôn. Gần đây nhất, HDBank triển khai chương trình “Ưu đãi giảm lãi suất cho vay từ 2 – 3%/năm”, chương trình “Tháng vàng cho doanh nghiệp” giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn tốt, đáp ứng kịp thời cho các nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Thêm vào đó, HDBank Nha Trang còn triển khai các dịch vụ quản lý tiền tệ trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp quản lý tốt nhất nguồn tiền của mình. HDBank đã nhận được sự đánh giá cao của hơn 5000 lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp trong toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, để vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam” do tạp chí tài chính Asia money tổ chức bình chọn.

Nhận xét về môi trường đầu tư và hoạt động tại Khánh Hòa, Bà Trần Thị Thủy Tiên – Phó giám đốc phụ trách HDBank Nha Trang chia sẻ: Khánh Hoà được biết tới không chỉ là địa phương có tiềm năng lớn về du lịch và các ngành kinh tế biển mà Khánh Hoà cũng là địa phương có tốc độ phát triển về công nghiệp khá cao. Với những kết quả đã đạt được, cộng thêm điều kiện thiên nhiên ưu đãi, hệ thống giao thông vận tải thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào và các chính sách phát triển hợp lý của địa phương, hứa hẹn thời gian tới Khánh Hòa sẽ là một trong những đơn vị kinh tế mạnh nhất của cả nước, thu hút nhiều đầu tư trong và ngoài nước. Bà Trần Thị Thủy Tiên khẳng định: “Đây cũng chính là những thuận lợi cho HDBank Nha Trang và các ngân hàng trên địa bàn tỉnh có điều kiện phát triển, đẩy mạnh hoạt động. Tuy nhiên, để HDBank Nha Trang nói riêng và các ngân hàng trên địa bàn tỉnh nói chung tiếp tục gặt hái thành công thì sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của chính quyền địa phương là yếu tố không thể thiếu”.

Song Thanh