THỪA THIÊN - HUẾ

DMZ Group: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ

07:31:19 | 20/6/2019

Ngày 27/9/2018, Ban Tổ chức giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế đã công bố 12 doanh nghiệp đóng góp tích cực trong hoạt động du lịch trên địa bàn, trong đó DMZ được trao Giải thưởng Dịch vụ Ăn uống hàng đầu tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là sự khích lệ lớn để DMZ tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo môi trường kinh doanh du lịch chuyên nghiệp, hiện đại.

Ông Lê Xuân Phương - người sáng lập, hiện là Tổng giám đốc DMZ cho biết: Có được kết quả hôm nay là nhờ trong suốt 25 năm qua, DMZ đã luôn chú trọng đổi mới quản lý, kiên trì nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều đó được thể hiện thông qua việc lãnh đạo DMZ thường xuyên chia sẻ những suy nghĩ về phương châm kinh doanh, tầm nhìn chiến lược và những yêu cầu đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Từ đó các đơn vị, cá nhân nằm trong chuỗi thương hiệu DMZ đều phải đề ra các mục tiêu cụ thể, xây dựng chiến lược, giải pháp kinh doanh để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. “Các nhân viên hiểu tầm nhìn chiến lược và mục đích của Công ty sẽ có tỉ lệ thành công tốt hơn nhiều so với nhân viên chỉ làm việc được giao”- Tổng giám đốc Lê Xuân Phương chia sẻ. Chính nhờ tầm nhìn và biết hoạch định chiến lược dài hơi, từ 1.000 USD ban đầu, ông Lê Xuân Phương đã gây dựng sự nghiệp với chuỗi thương hiệu DMZ giá trị lên đến 2 triệu USD và đang xúc tiến các hoạt động mở rộng kinh doanh tại Canada cũng như mở rộng thương hiệu DMZ trên phạm vi cả nước.

Với hệ thống nhà hàng, khách sạn đều nằm vị trí đẹp tại các đường phố chính của trung tâm thành phố Huế cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, có năng lực, các cơ sở của DMZ Group đã thu hút nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước. Các thành viên của DMZ Group đã và đang tiếp tục tạo dựng một đơn vị gắn kết vững chắc nhằm cung cấp dịch vụ đầy đủ cho du khách từ thông tin du lịch đến dịch vụ lưu trú, thư giãn, ăn uống và giải trí.

Công ty Cổ phần Du lịch DMZ - Huế - Việt Nam tự hào là công ty mà du khách trong nước và quốc tế đã biết đến từ lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ với các cơ sở: DMZ Bar (từ năm 1994), nhà hàng Little Italy (từ 2002), khách sạn DMZ (từ năm 2009) và DMZ Hostel (từ năm 2018).

DMZ Bar & Restaurant: ra đời năm 1994, là một khối nghệ thuật hùng vĩ nằm ngay tại trung tâm khu phố Tây nhộn nhịp mang đến cho mọi du khách sự thoải mái và đặc biệt vào ban đêm. Ngoài các loại đồ uống như cocktail, mocktails, các loại bia rượu nổi tiếng khác nhau thì DMZ Bar - Restaurant luôn phục vụ các món ăn Á, Âu cũng như các món truyền thống của Huế - Việt Nam.

Little Italy Restaurant - Nhà hàng Ý: Ra đời năm 2002, là nhà hàng đầu tiên phục vụ ẩm thực Ý tại Huế. Bên cạnh đó nhà hàng luôn cung cấp các món ăn Việt truyền thống và món Âu để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho thực khách.

DMZ Hotel: Ra đời năm 2009, nằm cách bờ sông Hương 200m và gần các điểm vui chơi giải trí tại thành phố Huế, DMZ Hotel có 40 phòng bao gồm căn hộ với đầy đủ tiện nghi để phục vụ du khách.

DMZ Hostel: Thành viên thứ 4 của DMZ Group ra đời năm 2018 nằm ngay tại trung tâm khu phố Tây, 01 Phạm Ngũ Lão, thành phố Huế. DMZ Hostel có 20 phòng riêng biệt, 2 phòng massage và hệ thống 50 giường dorm mang phong cách mới lạ. Phòng dorm được trang bị từ 3 đến 6 giường giúp cho du khách thêm sự lựa chọn.