HÀ GIANG

Công ty CP Cấp thoát nước tỉnh Hà Giang: Đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu nước sạch trên địa bàn

10:29:36 | 23/7/2019

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Công ty, sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên cùng sự hỗ trợ của UBND tỉnh, các sở ngành, sự ủng hộ của khách hàng, Công ty CP Cấp thoát nước Hà Giang đã đạt được những kết quả ấn tượng, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra và ổn định đời sống cho người lao động.

Công ty đã và đang đầu tư mở rộng mạng đường ống cấp nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân dân, trong đó có việc đầu tư nâng cấp giai đoạn II hệ thống cấp nước Hà Giang theo đúng tiến độ.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trên địa bàn TP.Hà Giang những năm tiếp theo, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án nâng cấp giai đoạn II hệ thống cấp nước thành phố Hà Giang lên 16.000m3/ngđ (khả năng cung cấp của dự án đáp ứng giai đoạn từ 10-15 năm tiếp theo). Nguồn vốn đầu tư là nguồn vốn tự có và nguồn vốn vay thương mại. Tổng mức đầu tư trên 51,9 tỷ đồng, hiện nay đang trong giai đoạn thi công và khối lượng công việc thực hiện khoảng 70% khối lượng các hạng mục công việc của dự án. Dự kiến hoàn thành và chạy vận hành thử quý III/2019 và đưa vào vận hành khai thác cấp nước.

Để có được những thành quả ấy, Công ty đặc biệt chú trọng yếu tố chuyên nghiệp trong quản lý, nâng cao chất lượng phục vụ, tăng cường cơ sở vật chất hiện đại nhằm nâng cao hơn nữa năng lực của Công ty. Với đội ngũ cán bộ trẻ, có trình độ chuyên môn, được đào tạo cơ bản cùng với công nhân kỹ thuật lành nghề, công ty CP Cấp thoát nước tỉnh Hà Giang đã bảo toàn và phát huy hiệu quả nguồn vốn, tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Hàng năm, Công ty thường xuyên đầu tư nâng cao chất lượng phục vụ (mở rộng tuyến mạng, nâng công suất tại một số nhà máy nước), việc đầu tư xây dựng cơ bản được thực hiện đúng trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với điều kiện thực tế và có giá thành hợp lý, các công trình dự án luôn triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật công trình.

Để đảm bảo được sự phát triển bền vững, cũng như đáp ứng được quy mô phát triển của Công ty trong tương lai, những năm qua, Công ty CP Cấp thoát nước tỉnh Hà Giang đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực. Ngoài việc thu hút các nguồn nhân lực có chất lượng từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, Công ty còn tạo điều kiện cho cán bộ, người lao động được đi học các lớp ngắn hạn, dài hạn trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, công tác chăm lo sức khỏe cho người lao động cũng đặc biệt được quan tâm, đảm bảo thu nhập cho người lao động ổn định, có đầy đủ các chế độ bảo hiểm, tham quan, nghỉ mát trong và ngoài nước...

Sự kiện sắp tới

Mời tham gia Hội chợ Thương mại Indonesia 2022

19/10 – 19/12/2022

Hội nghị Triển lãm Indonesia (ICE), thành phố BSD