VĨNH LONG

Công ty CP Vật liệu xây dựng Vĩnh Long: Tạo dựng vị thế và uy tín thương hiệu vững chắc trên thị trường

11:29:38 AM | 22/12/2020

Với phương châm "Đặt quyền lợi của đối tác, khách hàng lên hàng đầu", từ khi đi vào hoạt động đến nay Công ty CP Vật liệu xây dựng (VLXD) Vĩnh Long luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ cung ứng với giá thành hợp lý; cam kết giá trị sản phẩm - dịch vụ đảm bảo về chất lượng gắn liền với chính sách chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo, tận tình; xây dựng quản lý kinh doanh minh bạch, trung thực, tuân thủ đúng pháp luật… Đây cũng chính là bí quyết đưa Công ty CP VLXD Vĩnh Long vươn lên trở thành doanh nghiệp cung cấp VLXD uy tín hàng đầu tại tỉnh Vĩnh Long cũng như các địa phương lân cận.

Công ty CP VLXD Vĩnh Long hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực truyền thống là mua bán VLXD, khai thác cát sông và thi công xây dựng, san lấp mặt bằng các gói thầu công trình Thaco và Mazda Vĩnh Long; đồng thời cho thuê khoán xưởng cán tôn và dịch vụ vận chuyển đường bộ. Nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ cung ứng với giá thành cạnh tranh nhất; đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hàng trăm phương tiện, thiết bị chuyên dụng hiện đại, đồng bộ…đã góp phần đưa Công ty CP VLXD Vĩnh Long nhanh chóng vươn lên trở thành một thương hiệu mạnh, một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực cung cấp VLXD các loại cho các công trình nhà nước và dân dụng trên địa bàn tỉnh.

Những năm gần đây nền kinh tế Vĩnh Long có sự tăng trưởng mạnh mẽ nên thu nhập và chất lượng đời sống người dân cũng được nâng cao, kéo theo nhu cầu xây dựng ngày càng tăng lên. Chính điều này đã tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho Công ty CP VLXD Vĩnh Long không ngừng mở rộng quy mô và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mức tăng trưởng ổn định; doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Đặc biệt trong năm 2019 vừa qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty có sự phát triển cao nhất so với những năm gần đây, trong đó doanh thu tăng 6,8% và lợi nhuận sau thuế năm 2019 đạt 16,89% so vốn điều lệ, tăng 0,48% so năm 2018. Thu nhập và đời sống của người lao động từng bước được cải thiện, lương bình quân 7.950.000 đồng, tăng 14% so với năm 2018.

Bên cạnh việc chú trọng đổi mới công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, chăm lo đời sống người lao động…, công tác an sinh xã hội cũng được Ban lãnh đạo Công ty cực kỳ quan tâm thông qua các hoạt động thiện nguyện, nhân đạo giàu ý nghĩa. Đơn vị thường xuyên tham gia đóng góp cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, đóng góp xây dựng Nông thôn mới, xây Nhà nhân ái, Nhà tình nghĩa; đóng góp xây dựng đường sá, giao thông nông thôn…"Cùng với thành tích trong kinh doanh, thành tựu to lớn nhất của Công ty CP VLXD Vĩnh Long chính là Trách nhiệm - Cam kết - Cộng đồng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với tập thể Công ty, trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với người lao động cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng và cộng đồng. Đây cũng chính là những yếu tố cốt lõi góp phần làm nên nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, giúp hình ảnh Công ty CP VLXD Vĩnh Long ngày càng in sâu trong lòng các đối tác, khách hàng", ông Đặng Hồng Vũ – Phó Giám đốc Công ty CP VLXD Vĩnh Long chia sẻ.

Cũng theo ông Vũ, để gặt hái được thành công ngày hôm nay, những năm qua Công ty CP VLXD Vĩnh Long luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long, các cơ quan ban ngành của tỉnh; đặc biệt là sự hỗ trợ, hợp tác nhiệt tình, đầy tin tưởng của các doanh nghiệp, các đối tác, khách hàng trên địa bàn.

Tiến trình đô thị hóa đang diễn ra hết sức mạnh mẽ, thị trường VLXD theo đó cũng rất sôi động, hứa hẹn các cơ hội rộng mở cùng những bước phát triển vượt trội của Công ty CP VLXD Vĩnh Long trong chặng đường mới. Với mục tiêu ổn định và không ngừng phát triển theo hướng bền vững, thời gian tới Công ty CP VLXD Vĩnh Long quyết tâm phấn đấu giữ vững tốc độ tăng trưởng, xây dựng vị thế và uy tín thương hiệu vững chắc trên thị trường. Để tạo thế và lực mới trong thời kỳ hội nhập, Công ty chú trọng đổi mới công tác quản lý điều hành, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh và uy tín thương hiệu trên thị trường; đồng thời quan tâm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực gắn với đầu tư đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất, luôn đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm cung cấp với giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: Vietnam Business Forum