HƯNG YÊN

BIDV Bắc Hưng Yên: Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ

09:37:51 | 4/3/2021

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển tại địa bàn tỉnh Hưng Yên, BIDV Bắc Hưng Yên là một trong những ngân hàng hàng đầu trên địa bàn, cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích cho các tổ chức và cá nhân trong và ngoài địa bàn tỉnh Hưng Yên. Với phương châm “Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công”, lấy khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, BIDV đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng lợi ích và sự tin cậy.

Từ đầu năm 2020 đến nay, để giảm bớt khó khăn cho doanh nghiệp, người dân, tạo điều kiện phục hồi nhanh nền kinh tế trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, thiên tai, lũ lụt… Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã liên tiếp điều chỉnh giảm trần lãi suất tiền gửi các kỳ hạn dưới 6 tháng và giảm lãi suất cho vay ngắn hạn đối với các lĩnh vực ưu tiên, hiện ở mức 5%/năm.

Trong điều kiện đó, BIDV Bắc Hưng Yên luôn bám sát định hướng của NHNN, điều hành của BIDV Việt Nam, nỗ lực phát huy những điểm mạnh, khắc phục những khó khăn để gia tăng quy mô, hiệu quả và cải thiện chất lượng hoạt động của Chi nhánh. Đồng thời, BIDV Bắc Hưng Yên cũng liên tiếp giảm lãi suất cho vay để hỗ trợ chi phí vay vốn của doanh nghiệp và người dân.

Tính đến 30/11/2020, BIDV Bắc Hưng Yên đạt được một số thành quả tốt: Quy mô tín dụng Chi nhánh đạt 7,709 tỷ đồng, tăng trưởng 11%, đứng thứ 2 trong các tổ chức tín dụng (TCTD) tại địa bàn Hưng Yên. Quy mô huy động vốn đạt 5,814 tỷ đồng, tăng trưởng 14%, đứng thứ 4 trong các TCTD tại địa bàn Hưng Yên. Thu dịch vụ ròng đạt 63 tỷ đồng, đứng thứ nhất trong các TCTD tại địa bàn Hưng Yên. Ước thực hiện 31/12/2020, Chi nhánh sẽ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh chính với chênh lệch thu chi 300 tỷ đồng, lợi nhuận 167 tỷ đồng và kiểm soát tỷ lệ nợ xấu ở mức 0.66%.

Với mong muốn được đóng góp công sức vào công cuộc phát triển kinh tế của tỉnh Hưng Yên, BIDV Bắc Hưng Yên đề xuất mở thêm 2 phòng giao dịch: Phòng giao dịch Yên Mỹ tại KCN Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên và Phòng giao dịch Long Hưng thuộc địa điểm của dự án DreamCity do Công ty CP Vinhomes làm chủ đầu tư trên địa bàn 2 xã: xã Long Hưng, xã Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để mở rộng mạng lưới, gia tăng quy mô, hiệu quả hoạt động của Chi nhánh. Đồng thời, Chi nhánh mong muốn được tỉnh Hưng Yên tạo điều kiện tiếp cận các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp FDI hoạt động tại địa bàn Hưng Yên để hợp tác cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Hiện Chi nhánh đang có các gói chương trình ưu đãi lãi suất cho vay, ưu đãi phí, ưu đãi tỷ giá đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, lĩnh vực công nghệ cao, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp xuất khẩu.

Các doanh nghiệp có thể liên hệ với BIDV Bắc Hưng Yên tại các điểm giao dịch:

Hội sở Chi nhánh Bắc Hưng Yên: Ngã tư Phố Nối, xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Phòng giao dịch Văn Lâm: Phố Mới, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Phòng giao dịch Khoái Châu: Thôn Hạ, xã An Vĩ, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Phòng giao dịch Văn Giang: Số 76, ngã tư đường 379, thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Phòng giao dịch Mỹ Hào: Đường Nguyễn Bình, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Nguồn: Vietnam Business Forum

Sự kiện sắp tới

Kính mời doanh nghiệp tham gia Khóa đào tạo " Xây dựng thương hiệu các nhân”

27-28/06/2024

Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Mời tham gia Khóa đào tạo “Quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả và bền vững cho doanh nghiệp”

06-07/06/2024

Tầng 7, Tòa nhà VCCI, Số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.