BẮC NINH

Dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng: Góp phần thay đổi diện mạo vùng đất Thuận Thành

10:17:43 | 11/12/2020

Dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng do Công ty Cổ phần Tập đoàn bất động sản Lan Hưng làm chủ đầu tư, có vị trí đắc địa trên đường Kinh Dương Vương (Quốc lộ 38 chân Cầu Hồ) thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh. Dự án sẽ đáp ứng số lượng lớn nhu cầu nhà ở cho các khu công nghiệp và người dân địa phương, góp phần làm thay đổi diện mạo huyện Thuận Thành, Bắc Ninh.

Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 4 năm 2020, dự kiến giai đoạn 1 hoàn thành tòa chung cư CT3 vào Quý I năm 2021, giai đoạn 2 hoàn thành tòa chung cư CT2 vào tháng 10 năm 2021. Dự án có diện tích quy hoạch 45.000 m2, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, gồm 4 tòa nhà chung cư cao 15 tầng và 60 nhà liền kề với hơn 1000 căn hộ… Sở hữu lợi thế thuộc khu vực phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ và đô thị của tỉnh Bắc Ninh, dự án sẽ là đòn bẩy phát triển kinh tế, lưu thông hàng hóa giữa Bắc Ninh với các vùng lân cận, là tâm điểm thu hút mạnh mẽ khách hàng đầu tư lẫn an cư. Đặc biệt, khi đi vào vận hành, dự án sẽ là điểm nhấn giúp tỉnh Bắc Ninh thu hút nhiều dự án bất động sản khác, tạo cơ hội phát triển du lịch, công nghiệp và kinh doanh thương mại trong tương lai.

Chia sẻ về những tiện ích của dự án, ông Vương Quốc Toàn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn bất động sản Lan Hưng, chủ đầu tư dự án cho biết: Dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng là dự án cho người thu nhập thấp nhưng có chất lượng và tiện ích như các tòa nhà thương mại sang trọng, đẳng cấp. Dự án được triển khai cùng với các hạng mục tiện ích như: Trường mầm non (1 tòa nhà cao 3 tầng), nhà văn hóa, bể bơi 4 mùa, dịch vụ giải trí và được bao quanh bởi nhiều cây xanh. Dự án cũng sẽ xây dựng Trung tâm thương mại để phục vụ cư dân mua sắm một cách thuận tiện nhất, ngoài ra còn có khu vực vườn hoa, khu vận động, hoạt động thể dục thể thao, sảnh đón sang trọng, đảm bảo hoạt động an ninh bằng thẻ từ... Nhờ hạ tầng đồng bộ, các tiện ích vượt trội và tính pháp lý rõ ràng, dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng được các sở, ban ngành tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao.

Có thể khẳng định, dự án Khu nhà ở xã hội Lan Hưng là bước đi mạnh mẽ đón đầu quy hoạch, là định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo Tập đoàn Lan Hưng trong mục tiêu phát triển sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là các dự án kinh doanh bất động sản. Đằng sau những điểm mạnh của dự án này không thể không nhắc đến các quyết sách táo bạo mang tính nhân văn của Chủ tịch HĐQT Vương Quốc Toàn. Trong đó, mục tiêu hàng đầu ông hướng tới là chú trọng đầu tư xây dựng nhà ở xã hội cho người lao động có thu nhập thấp, với giá cả phù hợp nhưng có chất lượng vượt trội, giúp họ ổn định cuộc sống. Từ thành công bước đầu, thời gian tới, Lan Hưng sẽ tiếp tục đầu tư phát triển thêm nhiều dự án tương tự ở các tỉnh, thành khác như: Hậu Giang, thành phố Pleiku, (tỉnh Gia Lai), thành phố Gia Nghĩa, (tỉnh Đắk Nông) và các tỉnh Sơn La, Cà Mau…

Nguồn: Vietnam Business Forum