VĨNH PHÚC

Cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc luôn coi mình là công dân của tỉnh

11:04:18 | 11/10/2023

Đó là khẳng định của ông Han Jung Ho, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc tại Hội thảo thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc. Ông Han Jung Ho khẳng định: “Cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc luôn coi mình là công dân của tỉnh Vĩnh Phúc, trong những năm qua, đã có những bước phát triển không ngừng, hòa nhập với xu thế phát triển chung của xã hội và có những đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương”.


Ông Han Jung Ho, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc phát biểu tại Hội thảo

Chia sẻ tại Hội thảo, ông Han Jung Ho bày tỏ vui mừng khi được đại diện cho các doanh nghiệp Hàn Quốc phát biểu tại Hội thảo thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc. Ông cho biết: Được sự quan tâm ủng hộ của các vị lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Hội thảo diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi, ngoài ra buổi gặp mặt còn là nơi giúp các doanh nghiệp, các nhà đầu tư có điều kiện giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nắm bắt thông tin để định hướng phát triển, mở rộng hợp tác, tăng cường liên kết với nhau. Cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc luôn coi mình là công dân của tỉnh Vĩnh Phúc, trong những năm qua, đã có những bước phát triển không ngừng, hòa nhập với xu thế phát triển chung của xã hội và đã có những đóng góp quan trọng trong việc giải quyết công ăn việc làm ổn định cho khoảng 70 nghìn lao động, với mức thu nhập bình quân trên 8 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, tham gia vào công tác chống dịch Covid-19 với số tiền gần 7 tỷ đồng bao gồm cả thiết bị y tế và tiền mặt; luôn thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nói chung, quy định của Chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng; luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo các chế độ cho người lao động. Khi đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc, các nhà đầu tư Hàn Quốc đã quan tâm đến cơ sở hạ tầng tốt để sản xuất, nguồn nhân lực chất lượng cao, lưu thông hàng hóa thuận lợi,… Đặc biệt là môi trường đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng an toàn hơn.

Để góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc phòng chống dịch Covid-19 và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trong tình hình mới, các doanh nhân Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc với tâm niệm là công dân của Vĩnh Phúc, tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự hậu thuẫn của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc cùng các cơ quan liên quan và sự nỗ lực bằng cả tài và sức của mình, cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua khó khăn, thách thức, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc mong muốn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Quản lý các Khu công nghiệp và các cơ quan trong tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa tới cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh nói chung và Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc nói riêng.

Nguyệt Thắm (Vietnam Business Forum)

Sự kiện sắp tới