ĐIỆN BIÊN

Doanh nghiệp xây dựng tư nhân Duy Hồng: Nỗ lực vượt khó

1:46:00 PM | 3/10/2011

Doanh nghiệp xây dựng tư nhân Duy Hồng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Trong những năm qua doanh nghiệp đã thi công nhiều công trình thủy lợi, giao thông, dân dụng với chất lượng cao.

Ông Nguyễn Đỗ Nghị, Giám đốc Doanh nghiệp xây dựng tư nhân Duy Hồng cho biết, “Mặc dù trong thời gian qua tình hình kinh tế cả nước đang gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng sự nỗ lực của chính mình cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển ổn định của doanh nghiệp”. Doanh nghiệp có đội ngũ cán bộ kỹ sư và công nhân lành nghề, đủ năng lực quản lý và tổ chức thực hiện các công việc đầu tư xây dựng theo chức năng nhiệm vụ được giao.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vấn đề đảm bảo chất lượng và tiến độ luôn được Doanh nghiệp Duy Hồng đặt lên hàng đầu. Năm 2010, doanh nghiệp đã thi công nhiều công trình thủy lợi, dân sinh với chất lượng cao như Cải tạo sửa chữa trường tiểu học Mường đun I cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Thủy lợi Sáng Lâu, xã Tà Phìn, huyện Tủa Chùa; nhà ở cho học sinh nội trú dân nuôi xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa; nhà và lớp học trường THPT huyện Tủa Chùa...

Là doanh nghiệp tư nhân nhưng Duy Hồng luôn chăm lo đảm bảo cuộc sống cho cán bộ công nhân viên. Đây cũng là chìa khóa để tạo sự thành công cho doanh nghiệp. Hiện nay thu nhập bình quân của người lao động luôn đạt 2,5 triệu đồng/người/tháng. Hàng năm, doanh nghiệp thực hiện nộp đầy đủ ngân sách Nhà nước và các chế độ cho người lao động, 100% người lao động được đóng BHYT, BHXH và có việc làm ổn định. Vào các dịp lễ tết, doanh nghiệp đều tổ chức gặp mặt và tặng quà cho cán bộ công nhân viên.

Tâm sự với chúng tôi, giám đốc Nguyễn Đỗ Nghị bày tỏ, trong cơn bão tài chính tiền tệ, lạm phát tăng cao, thị trường biến động khó lường và nhất là lãi suất ngân hàng tăng quá cao, đề nghị Nhà nước nên có nhiều những chính sách hỗ trợ giúp cho các doanh nghiệp bình ổn sản xuất kinh doanh, vượt qua những khó khăn trước mắt.

Hoàng Tính