VĨNH PHÚC

PC Vĩnh Phúc: Đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế - xã hội

9:17:54 AM | 17/2/2021 | VĨNH PHÚC

Xác định đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và đảm bảo chất lượng phục vụ là nhiệm vụ trọng tâm, những năm qua, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) tích cực đầu tư phát triển, đổi mới, sáng tạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, góp phần phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

VNPT: Nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số của Vĩnh Phúc

2:36:55 PM | 22/1/2021 | VĨNH PHÚC

Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư là xu thế tất yếu của thời đại. Sự kết hợp của công nghệ trong các lĩnh vực vật lý, công nghệ số, sinh học,… để tạo ra những khả năng sản xuất hoàn toàn mới và có tác động sâu sắc đến đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của thế giới.

Xây dựng môi trường pháp lý và hạ tầng tốt nhất để phục vụ doanh nghiệp

1:40:21 PM | 19/1/2021 | VĨNH PHÚC

Tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và chuẩn bị điều kiện về cơ sở hạ tầng, mặt bằng, nguồn nhân lực,… để đẩy mạnh xúc tiến, thu hút đầu tư thời gian tới. Ông Nguyễn Văn Độ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đã có cuộc trao đổi với phóng viên Vietnam Business Forum xung quanh vấn đề này. Ngô Khuyến thực hiện.

Vĩnh Phúc: Tạo động lực mới thu hút đầu tư và phát triển kinh tế

1:36:03 PM | 19/1/2021 | VĨNH PHÚC

Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư và phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn 2021-2025, tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục nỗ lực thực hiện các chương trình, giải pháp thúc đẩy nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường kinh doanh. Ông Lê Duy Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ với phóng viên Vietnam Business Forum về chủ đề này. Hoàng Thắm thực hiện.

Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Âu Cơ: Hướng về nguồn giữa không gian xanh

1:25:02 PM | 19/1/2021 | VĨNH PHÚC

Chỉ sau 15 phút rời khỏi sân bay Nội Bài hoặc 40 phút chạy xe từ trung tâm Hà Nội, du khách đã có thể tận hưởng giây phút thư thái trong một khu nghỉ dưỡng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng với quần thể kiến trúc hài hoà cảnh quan tự nhiên. Đó là hiện thựckhông xa khiKhu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Âu Cơ đi vào hoạt động; bởi ngay từ những ngày đầu năm 2021 chủ đầu tư đang xúc tiếntriển khai với nỗ lực hết sức vàtâm huyết hết mình.

Công ty TNHH Song Tinh: Phát triển con người, đầu tư công nghệ là chìa khóa thành công

1:22:43 PM | 19/1/2021 | VĨNH PHÚC

Tốc độ tăng trưởng đô thị nhanh, dân số đô thị phát triển mạnh, rác thải ngày càng trở thành vấn đề nóng, được Chính phủ, các cấp, ngành và cả xã hội quan tâm. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH Song Tinh được thành lập và đi vào hoạt động, với mong muốn đem đến những công nghệ chuyên nghiệp, hiện đại nhất để xử lý vấn đề phế thải, rác thải công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo nên sự hài hòa về lợi ích giữa phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường.

Công ty Điện lực Bá Hiến: Nỗ lực hướng đến sự hài lòng của khách hàng

1:20:11 PM | 19/1/2021 | VĨNH PHÚC

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Xây dựng Thương mại và Điện lực Bá Hiến đã không ngừng phấn đấu vươn lên cả về chất và lượng, đạt được nhiều thành tích quan trọng góp phần rất lớn vào sự nghiệp cùng ngành điện tỉnh Vĩnh Phúc xây dựng thị trấn Bá Hiến ngày càng giàu đẹp, văn minh.

VPID đa dạng dịch vụ, cùng khách hàng vượt khó

1:12:46 PM | 19/1/2021 | VĨNH PHÚC

Trong 18 năm qua (kể từ năm 2003), được UBND tỉnh Vĩnh Phúc giao làm chủ đầu tư Khu công nghiệp (KCN) Khai Quang quy mô 216,24 ha, một trong những KCN đầu tiên của tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (VPID) luôn sát cánh với các nhà đầu tư cùng thúc đẩy công nghiệp Vĩnh Phúc vươn lên đứng trong Top đầu của cả nước. Trước tác động của đại dịch Covid-19, VPID đã đẩy mạnh triển khai nhiều dịch vụ để đồng hành với doanh nghiệp vượt khó.

BIG CNC Việt Nam: Đón đầu vận hội mới

1:08:44 PM | 19/1/2021 | VĨNH PHÚC

Hướng tới mục tiêu lâu dài, tạo nền tảng phát triển lĩnh vực cơ khí chính xác của Việt Nam, vươn xa và tham gia sâu vào chuỗi cung ứng của các tập đoàn lớn, doanh nghiệp, Công ty cổ phần BIG CNC Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ mới nhằm chủ động đón bắt cơ hội từ quá trình hội nhập, thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như những yêu cầu mới đối với việc phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của đất nước.

Công ty CP Đầu tư xây dựng Bảo Quân: Tạo lập giá trị, chinh phục những công trình

1:06:53 PM | 19/1/2021 | VĨNH PHÚC

Công ty CP Đầu tư xây dựng Bảo Quân là một trong số ít các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng cơ bản ở thời kỳ Vĩnh Phúc còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với việc đi trước đón đầu, mạnh dạn đầu tư công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân lực có tay nghề cao, Bảo Quân đã nhanh chóng làm chủ được nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất vật liệu xây dựng, nhà thầu chính thi công các công trình giao thông, thủy lợi, công nghiệp và dân dụng, chinh phục được nhiều công trình, dự án trọng điểm mang tầm quốc gia.

Công ty Cổ phần KEHIN: 15 năm đồng hành phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

1:02:00 PM | 19/1/2021 | VĨNH PHÚC

Công ty Cổ phần KEHIN tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Kết Hiền được thành lập ngày 4/1/2005. Sau 15 năm hình thành và phát triển, KEHIN GROUP đã vươn lên trở thành tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nghề, phát triển hàng đầu của tỉnh Vĩnh Phúc và là một trong những thương hiệu uy tín trên toàn quốc.

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc: Hướng tới sự phồn thịnh và phát triển toàn diện

12:58:51 PM | 19/1/2021 | VĨNH PHÚC

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc (Quỹ ĐTPT&BLTD) là tổ chức tài chính của tỉnh Vĩnh Phúc, trực thuộc UBND tỉnh, được thành lập từ năm 2012 trên cơ sở của Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Những năm qua, Quỹ đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những kênh hỗ trợ tài chính quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn đầu tư phát triển và bảo lãnh tín dụng cho các dự án ưu tiên phát triển của địa phương, nhất là các dự án phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội.