HỒ CHÍ MINH

Lê Thành: Vững bước trên mọi công trình

16:19:35 | 21/4/2010

Hoạt động trên địa bàn quận Bình Tân, với mục tiêu đạt hiệu quả kinh doanh dựa trên yếu tố uy tín và chất lượng, Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Lê Thành đang dần nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Trải qua quá trình hoạt động, Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Lê Thành đã trở thành một nhà thầu xây dựng uy tín, hiệu quả. Nội lực đồng thời cũng là niềm tự hào của Công ty chính là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm vững các yêu cầu tiêu chuẩn, quy phạm, nhiệt tình, sáng tạo cùng đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, những công nhân kỹ thuật lành nghề.

Với nhiều nỗ lực đổi mới, không ngừng vươn đến sự hoàn thiện, Lê Thành đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng qua những công trình do Công ty xây dựng. Ngoài chức năng là nhà thầu xây dựng, Công ty cũng đã bước sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc mà cụ thể là trở thành chủ đầu tư các dự án phát triển nhà ở. Yếu tố chính tạo nên thành công của Lê Thành ở mọi công trình chủ yếu nằm ở cung cách quản lý. Ban giám đốc Công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng của các công trình. Hơn thế nữa Lê Thành còn kết hợp hài hòa giữa uy tín của mình với uy tín của các đối tác để tạo nên sức mạnh cũng như nền tảng phát triển vững bền cho Công ty. Điều này được thể hiện ở việc chọn kênh phân phối để khai thác thị trường thông qua các sàn giao dịch mà cụ thể là sàn giao dịch địa ốc ACB. Các sản phẩm được chào bán ở đây đều được lãnh đạo của ACB kiểm tra chặt chẽ từ pháp lý dự án đến chất lượng công trình. Đây được coi là một trong những yếu tố làm nên uy tín của Lê Thành thời gian qua, đồng thời cũng là bí quyết thành công của Công ty.

Sau thời gian dài khảo sát, Công ty Lê Thành nhận thấy thị trường Bất động sản du lịch là một hướng phát triển có tiềm năng. Nắm bắt được nhu cầu của một số khách hàng muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai tại thành phố Đà Lạt để nghỉ dưỡng, Công ty quyết định đầu tư dự án khách sạn căn hộ đạt chuẩn 4 sao tại thành phố du lịch nổi tiếng này. Khách sạn gồm 123 phòng nghỉ, có lối thiết kế phù hợp với thành phố du lịch Đà Lạt và trang thiết bị rất hiện đại. Điểm đặc biệt là khách sạn có đầy đủ các dịch vụ và Công ty sẽ bán các phòng của khách sạn cho những khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng. Các khách hàng được cấp chủ quyền giấy hồng vĩnh viễn là tài sản để dành cho con cháu. Hàng năm các khách hàng sẽ nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn của mình và sẽ được ban quản lý khách sạn phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao. Khi hết kỳ nghỉ dưỡng thì căn hộ của khách hàng sẽ được ban quản lý khách sạn sử dụng cho khách du lịch thuê lại theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, số tiền thu được sẽ được chia cho chủ sở hữu căn hộ. Đây là hình thức hợp tác giữa chủ đầu tư và khách hàng nhằm khai thác tối đa nguồn lợi từ căn hộ. Đặc biệt trong thời gian vắng mặt, căn hộ của khách hàng vẫn được ban quản lý khách sạn bảo vệ cẩn trọng, làm vệ sinh ngăn nắp cùng nhiều hoạt động tu dưỡng khác. Có thể nói khi mua căn hộ tại khách sạn cao cấp này, khách hàng đã trở thành một cổ đông của Công ty Lê Thành. Đây là một mô hình hợp tác rất mới mẻ và mang lại nguồn lợi cao cho cả khách hàng lẫn chủ đầu tư.

Bằng trình độ năng lực, trang thiết bị hiện đại, khả năng dồi dào trong phát triển, hợp tác cùng những kinh nghiệm tích lũy được, Lê Thành đã hội tụ đầy đủ các điều kiện cần thiết để dựng xây nên những công trình đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật với chất lượng cao và tiến độ nhanh nhất, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao.

Ngọc Hiên