HỒ CHÍ MINH

Lê Thành– Chìa khóa an cư của khách hàng

15:32:32 | 16/8/2010

Công ty TNHH Thương Mại & Xây dựng Lê Thành phát triển trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, đầu tư xây dựng khu dân cư cũng như kinh doanh nhà ở. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình, luôn mong muốn sẽ là chìa khóa an cư cho mọi đối tượng khách hàng.

Trải qua quá trình hoạt động và không ngừng nỗ lực phát triển, Công Ty TNHH Thương mại & Xây dựng Lê Thành đã trở thành một nhà thầu xây dựng uy tín. Ngoài chức năng là nhà thầu xây dựng, Công ty cũng đã bước sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc mà cụ thể là trở thành chủ đầu tư các dự án phát triển nhà ở. Yếu tố chính kiến tạo nên thành công của Lê Thành ở mọi công trình chủ yếu nằm ở cung cách quản lý, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, bậc cao. Ban giám đốc Công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng của các công trình, kết hợp hài hòa giữa uy tín cá nhân với uy tín đối tác tạo nền tảng phát triển vững bền cho Lê Thành. Điều này được thể hiện ở việc chọn kênh phân phối để khai thác thị trường thông qua các sàn giao dịch, mà cụ thể là sàn giao dịch địa ốc ACB. Các sản phẩm được chào bán ở đây đều được lãnh đạo của ACB kiểm tra chặt chẽ từ pháp lý dự án đến chất lượng công trình.

Nắm bắt được nhu cầu của một số khách hàng muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Đà Lạt để nghỉ dưỡng, Công ty quyết định đầu tư dự án khách sạn căn hộ đạt chuẩn 4 sao tại thành phố du lịch nổi tiếng này với 123 phòng nghỉ, lối thiết kế phù hợp với thành phố du lịch. Điểm đặc biệt của dự án này là xây dựng khách sạn với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, sau đó Công ty sẽ bán các phòng của khách sạn cho những khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng. Các khách hàng được cấp chủ quyền giấy hồng vĩnh viễn là tài sản để dành cho con cháu. Hàng năm các khách hàng sẽ nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình và sẽ được ban quản lý khách sạn phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao. Khi hết kỳ nghỉ dưỡng thì căn hộ của khách hàng sẽ được ban quản lý khách sạn sử dụng cho khách du lịch thuê lại, số tiền thu được sẽ được chia cho chủ sở hữu căn hộ. Đây là hình thức hợp tác giữa chủ đầu tư và khách hàng nhằm khai thác tối đa nguồn lợi từ căn hộ.

Dựa trên nền tảng hiện tại vững chắc, Lê Thành tiếp tục nỗ lực không ngừng cho tương lai ổn định, phát triển. Điều đó thể hiện rõ nét qua Lễ khánh thành chung cư Lê Thành – Block A2, A3 cuối tháng 5/2010. Nhân dịp này, Công ty công bố bán 02 Block B1, B2 và giới thiệu các dự án cao tầng khác đang được triển khai. Sau hai năm thi công vượt kế hoạch đề ra, Block A2, A3 được hoàn thành và bàn giao cho 396 khách hàng trước thời hạn 3 tháng.

Cách đại lộ Đông Tây 500m về phía Nam, tọa lạc trên đường An Dương, phường An Lạc, là trung tâm của quận Bình Tân, cụm chung cư Lê Thành gồm có hai khu A và B với quy mô 7 block. Trong đó, khu A gồm 3 block cao từ 10 đến 14 tầng với 530 căn hộ có diện tích trung bình là 65m2; khu B gồm 4 block cao 18 tầng với 624 căn hộ có diện tích từ 65,9m2 đến 121,4m2 được thiết kế hài hòa theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng mà vẫn đảm bảo mức giá phù hợp tiêu chí phục vụ nhà cho người có thu nhập trung bình.

Ông Lê Hữu Nghĩa,Giám đốc Công ty cho biết Công ty đang triển khai dự án Lê Thành Twin Towers tọa lạc tại Hương lộ 2, cách Đầm Sen 3,5km. Đây là khu căn hộ kết hợp trung tâm thương mại theo lối thiết kế ấn tượng của phong cách kiến trúc mang tầm vóc quốc tế với diện tích từ 50m2 đến 99m2, dự kiến vào quý 1 năm 2011 sẽ chính thức chào bán ra thị trường và đến quý IV năm 2012 khánh thành. Với định hướng mục tiêu phục vụ cộng đồng, hiện nay Công ty đang lập thủ tục xin cấp phép dự án chung cư Lê Thành - Tân Tạo tọa lạc tại phường Tân Tạo gần đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Cụm chung cư Lê Thành – Tân Tạo có quy mô 3 hecta gồm 2.000 căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 50m2 đến 60m2, giá bán mỗi căn dự kiến là 500 triệu đồng, đây cũng là một trong những chìa khóa an cư, tạo tư tưởng an tâm lạc nghiệp mà Công ty Lê Thành tiếp tục mang đến cho người có thu nhập trung bình.

Với khả năng dồi dào trong phát triển và hợp tác, trình độ năng lực, trang thiết bị hiện đại, Lê Thành hội tụ đầy đủ các điều kiện cần thiết để dựng xây nên những công trình chất lượng cao, tiến độ nhanh, qua đó mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Bảo Duy

Sự kiện sắp tới

Kính mời doanh nghiệp tham gia Khóa đào tạo “ Xây dựng thương hiệu các nhân”

27-28/06/2024

Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội