HỒ CHÍ MINH

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải: Vì cuộc sống bình yên

16:07:48 | 16/8/2010

Được thành lập vào năm 1995, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty có một lực lượng vệ sĩ hùng hậu được chọn lựa, tuyển chọn theo tiêu chuẩn: thể hình, sức khỏe, trình độ học vấn và được huấn luyện một cách bài bản từ tư cách, nghiệp vụ cho đến phẩm chất đạo đức. Chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, tận tâm trong từng mối quan hệ với khách hàng, Long Hải được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Trong suốt gần 15 năm hoạt động và phát triển, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm chất lượng, vì lợi ích của khách hàng, vì sự an toàn của xã hội. Long Hải là công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt được Chứng nhận ISO 9001: 2000 do SGS-UKAS cấp. Với đội ngũ nhân lực dồi dào gần 3.000 nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy, Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc.

Có được những thành quả như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự lãnh đạo sáng suốt tài tình của Tổng Giám đốc - Thiếu tướng Phan Văn Xoàn. Ông nguyên là Tư Lệnh bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ và đã từng trực tiếp bảo vệ cho Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong nhiều năm. Với tâm huyết đem toàn công sức cùng với sự hiểu biết của mình để góp phần xây dựng, bảo vệ an ninh trật tự, bình yên cho xã hội, Thiếu tướng Phan Văn Xoàn cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty Long Hải luôn dành nhiều thời gian để có thể đầu tư tốt vào tất cả các khâu. Tất cả nhân viên bảo vệ của Công ty đều phải trải qua hai tháng huấn luyên tập trung nghiệp vụ, võ thuật và thực tập thực tế. Ngoài ra nhân viên bảo vệ của Công ty còn được công an huấn luyện và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam.

Cùng với việc huấn luyện nghiệp vụ, Công ty Long Hải còn phối hợp với các đơn vị chuyên ngành để đào tạo những nghiệp vụ khác cho lực lượng bảo vệ như: sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ tâm lý, ứng xử và khả năng giao tiếp... nhằm giúp cho nhân viên có đủ điều kiện để đáp ứng cho nhu cầu bảo vệ ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Không chỉ hoàn thành tốt công tác nghiệp vụ, Long Hải còn một đơn vị tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội, luôn chung tay chia sẻ những khó khăn của cộng đồng. Ngoài việc thường xuyên tham gia các đợt quyên góp, thăm và giúp đỡ học sinh, trẻ em nghèo, mồ côi, các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình khó khăn, Công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ không tính phí cho các sự kiện gây quỹ từ thiện đồng thời thường xuyên phối hợp với ban công tác xã hội các quận, huyện để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.

Trao đổi với chúng tôi, Tổng Giám đốc Phan Văn Xoàn cho biết cùng với xu thế hội nhập hiện nay, các cá nhân, tổ chức mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy để gửi trọn sự an toàn của bản thân, an tâm công tác và kinh doanh. Nhận thức được điều đó, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải sẽ tích cực đa dạng hóa dịch vụ, cung cấp thêm cho khách hàng nhiều dịch vụ mới. Công ty cũng thực hiện nghiệp vụ đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đào tạo tập trung, đào tạo theo chuyên đề tại trung tâm và theo mục tiêu bảo vệ, từ đó có thể tổng hợp và phân loại theo yêu cầu của khách hàng để xây dựng nội dung, kế hoạch đào tạo một cách chuyên sâu hơn. Ngoài ra để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, thời gian tới tập thể cán bộ công nhân viên Công ty sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu đề ra, phát triển thương hiệu, lấy đạo đức nghề nghiệp để hoàn thiện mình, tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất, theo phương châm Công ty Long Hải đã khẳng định: “Phi chất lượng bất thành doanh nghiệp”.

Hiên Duy

Sự kiện sắp tới

Kính mời doanh nghiệp tham gia Khóa đào tạo “ Xây dựng thương hiệu các nhân”

27-28/06/2024

Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội