ĐẮC NÔNG

Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông: Sáng tạo không ngừng vì lợi ích của khách hàng

7:35:06 AM | 1/4/2020

Là một doanh nghiệp hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh các mặt hàng xây dựng (sắt, thép, đá, cát, gạch, xi măng, mái tôn…), các loại thiết bị cơ giới (xe chở hàng, xe cẩu), xây dựng các công trình dân dụng (cầu đường, nhà cửa, trường học, trạm y tế...), Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông mong muốn trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho khách hàng.

“Sở hữu” nhiều giá trị lớn

Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông là đơn vị đạt được nhiều thành công lớn, trở thành cái tên uy tín trong ngành. Bởi như ông Lê Đức Thịnh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông nói: “Ban lãnh đạo đơn vị luôn đưa những ứng dụng khoa học kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, mang lại vẻ đẹp hoàn thiện của kiến trúc hiện đại cho các công trình. Các công trình nhận thầu của Công ty Thịnh Thành không chỉ nằm trong phạm vi của địa bàn huyện mà ngày càng khẳng định uy tín của mình trên những công trình lớn có tầm cỡ quốc gia. Công ty cũng là một trong những đơn vị thi công đường Hồ Chí Minh (QL 14) đoạn qua địa bàn xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp”. Để có được thành công này, may mắn đơn vị đã sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, nhân viên kỹ sư trình độ tay nghề cao, giám sát giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, thiết bị chuyên dụng đa dạng. Mỗi nhân viên Thịnh Thành luôn cố gắng từng ngày vận động, sáng tạo, nỗ lực không ngừng.
Thịnh Thành Đắk Nông cũng là đơn vị luôn bám sát 3 tiêu chí đối với 3 đối tượng cụ thể. Đó là đối với khách hàng - đối với nhân sự - đối với cộng đồng và xã hội. Cụ thể, đối với khách hàng, Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao; với chuẩn mực công việc là cẩn trọng về kỹ thuật và an toàn trong thi công. Đối với nhân sự, mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc phát huy tối đa sức sáng tạo, niềm đam mê, khuyến khích sự đổi mới với những thử thách và phần thưởng xứng đáng. Đối với cộng đồng và xã hội, trước hết luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng; gắn lợi ích của doanh nghiệp với cuộc sống hiện đại của xã hội.

Nhiều mong mỏi thiết thực

Ông Thịnh cho biết: “Từ lâu, cải cách thủ tục hành chính được xem là công cụ nhằm cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và xây dựng nền hành chính kiến tạo phát triển, liêm chính, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp - là những trọng tâm ưu tiên của Chính phủ. Song, thực tế mà nói việc thực hiện công cuộc này vẫn còn những rào cản lớn, vẫn còn những nhũng nhiễu, gây khó dễ lớn cho doanh nghiệp; vì vậy hi vọng chính quyền cần quyết tâm bỏ cái cũ để thay bằng cái tiến bộ, đồng bộ từ trên xuống. Tất nhiên, yếu tố con người là điều cần đề cập, cụ thể là năng lực và đạo đức công vụ của cán bộ nhà nước là rất quan trọng trong việc giảm gánh nặng về chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt là chi phí thời gian”.

“Đừng để thủ tục hành chính là gánh nặng cho người dân, doanh nghiệp”
Ông Lê Đức Thịnh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông

Để xây dựng một nền hành chính thực sự mang tính phục vụ, trước hết, phải biến quy định thành hành vi thực tế, không khẩu hiệu, thành tích. Ðồng thời cơ cấu lại bộ máy hành chính, rà soát lại chức năng nhiệm vụ để tránh trùng, chéo hoặc bỏ sót việc. Nâng cao trách nhiệm gương mẫu của người đứng đầu, từ đó cán bộ cấp dưới noi theo. Song, để thực hiện được điều đó, nỗ lực của lãnh đạo tỉnh là chưa đủ, mà cần có sự tham mưu tích cực của ngành chuyên môn, chính quyền cơ sở và mỗi người dân, chủ doanh nghiệp.

Chia sẻ về định hướng của Thịnh Thành Đắk Nông trong thời gian tới, ông Thịnh cho biết, Công ty mong muốn liên kết để cùng tham gia nhiều dự án lớn của nước nhà, điển hình như dự án cao tốc khu vực cao nguyên (vừa được trình Thủ tướng Chính phủ), với vốn ban đầu của doanh nghiệp có thể lên đến hơn 1.000 tỷ. Thịnh Thành Đắk Nông luôn là đối tác tin cậy và sẵn sàng hợp tác với nhiều đối tác trong nước. “Trong mọi giai đoạn, hành trình, chúng tôi sẽ luôn giữ vững lập trường là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, an toàn và chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh” – ông Thịnh chia sẻ.

Nguồn: Vietnam Business Forum

Sự kiện sắp tới

15/4: Công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI năm 2020

15/4/2021

Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Hội thảo: “Giới thiệu chuỗi chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam của Ngân hàng ADB”

20/04/2021

Hội trường 3, tầng 7, trụ sở VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Hội thảo “Thương mại điện tử và các vấn đề pháp lý quan trọng“

Ngày 15/4/2021

Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội