HÀ NAM

Công ty cổ phần Tập Đoàn 68: Lan tỏa văn hóa doanh nghiệp

13:57:44 | 21/8/2020

Xác định sứ mệnh và tôn chỉ mục đích xuyên suốt cả quá trình hình thành, xây dựng và phát triển: “Uy tín - Tận tâm - Nhân hiệu - Chất lượng - Sáng tạo - Văn hóa”, Công ty cổ phần Tập Đoàn 68 đã nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi để trở thành “Tập đoàn chất lượng hàng đầu khu vực” như ghi nhận của Bộ Công Thương và ngành xăng dầu Việt Nam.

Thương hiệu “68 Group” không còn lạ lẫm gì với doanh nghiệp, người dân tỉnh Hà Nam cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Trong đó, điểm nổi bật nhất chính là sự lan tỏa về tính “Liêm khiết, trung thực, kỷ cương, trách nhiệm” của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Cường đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động như “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt trong mọi lĩnh vực, hoạt động của Công ty cổ phần Tập Đoàn 68 trong suốt thời gian qua.

Công ty đã xây dựng nên hình ảnh đẹp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên thông qua giá trị “Nhân hiệu”: Là thương hiệu của từng cá nhân để làm nên một thương hiệu “68 Group”, là bán hàng đúng, đủ, chất lượng cho khách hàng với thái độ phục vụ văn minh, thể hiện văn hoá doanh nghiệp. Theo Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Cường, để tính kỷ luật, kỷ cương “ăn sâu, bám rễ” trong mỗi thành viên, Công ty luôn tích cực khích lệ tinh thần chủ động, tự giác trui rèn: “Tận tâm với khách hàng, tận tụy với công việc”. Mỗi sáng thứ 2 đầu tuần từ Chủ tịch HĐQT đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty đều đọc “tuyên thệ giá trị phong cách” để khắc ghi. Trong bản tuyên thệ ấn tượng nhất là các giá trị:

“Tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi”
“Tôi giữ uy tín như giữ mạng”
“Tôi làm hết việc chứ không làm hết giờ”

Chính sự trui rèn này đã “giữ ngọn lửa 68 Group” trong trái tim mỗi cán bộ công nhân viên Công ty để đem lại chữ Tín với khách hàng. Đồng thời, Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất lẫn tinh thần của cán bộ công nhân viên cũng như công tác an sinh xã hội, thiện nguyện tại địa phương. Qua những việc làm thiết thực đó, cá nhân Chủ tịch HĐQT và tập thể Công ty cổ phần Tập Đoàn 68 đã vinh dự nhận được Giải thưởng Sao đỏ - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 cùng nhiều cờ thi đua, bằng khen, giấy khen do các cơ quan, ban, ngành địa phương và Trung ương trao tặng. Đây cũng chính là những tấm gương trong vườn hoa “người tốt, việc tốt” cần được nhân rộng học tập.

Nguồn: Vietnam Business Forum