HƯNG YÊN

DNTN Thương mại và Vận tải Chính Thành: Đảm bảo hiệu quả sản xuất, kinh doanh

10:13:26 | 5/5/2022

Trong bối cảnh chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Thương mại và Vận tải Chính Thành luôn đoàn kết, quyết tâm cao vượt mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

Dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và trong nước vẫn còn diễn biến phức tạp; giá vật tư, nguyên liệu trên thị trường tăng… Đứng trước tình hình đó, DNTN Thương mại và Vận tải Chính Thành đã kiện toàn lại tổ chức, chủ động xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp với tình hình hiện tại.

Hiện Chính Thành là nhà phân phối độc quyền cho các liên doanh số 1 của Đài Loan như WUFENG, máy bơm nước NTP, máy nén khí SWAN - sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng đã và đang sử dụng. Đồng thời, Chính Thành cũng là nhà nhập khẩu trực tiếp máy móc công nghệ từ các nước tiên tiến để góp phần công nghệ hóa, hiện đại hóa đất nước. Chính Thành quan tâm đến chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động kinh doanh, Công ty còn luôn xác định phòng, chống dịch Covid-19 là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu nhằm đảm bảo kinh doanh ổn định. Chính Thành luôn chấp hành nghiêm các quy định về công tác phòng dịch của Nhà nước và địa phương. Tính đến thời điểm hiện tại, 100% cán bộ công nhân viên của Chính Thành đều được tiêm phòng vaccine mũi 2 và 3.

Ông Nguyễn Tiến Thắng - Giám đốc DNTN Thương mại và Vận tải Chính Thành cho biết: “Dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm của Công ty. Nhằm đảm bảo hoạt động, chúng tôi đã triển khai nhiều giải pháp nhằm thích ứng với thị trường trong tình hình mới, đó là đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, tiến hành chuyển đổi số, thay đổi quy trình, công nghệ và quản trị; đổi mới phương thức kinh doanh, tận dụng nền tảng của mạng xã hội, khẳng định chất lượng sản phẩm, cạnh tranh về giá, từ đó giúp doanh nghiệp chăm sóc, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng tốt hơn, tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp nỗ lực, đổi mới phương thức sản xuất kinh doanh, thực hiện chuyển đổi số hơn nữa, từ đó biến thách thức thành đón bắt các cơ hội của thị trường, trụ vững và phục hồi, phát triển”.

Nguồn: Vietnam Business Forum