HƯNG YÊN

Công ty CP tập đoàn đô thị Phúc Thành: Lợi ích doanh nghiệp luôn song hành với trách nhiệm xã hội

10:00:13 | 5/5/2022

Suốt hơn một thập kỷ tạo dựng thương hiệu, Công ty CP tập đoàn đô thị Phúc Thành luôn tâm niệm và xác định, hình ảnh hay giá trị của doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc tạo dựng ra các sản phẩm chất lượng tốt mà còn phải gắn liền với những hoạt động đem lại lợi ích cho cộng đồng.


Bà Phạm Thị Nhật, Tổng Giám đốc Công ty CP tập đoàn đô thị Phúc Thành

Năm 2010, sau thời gian dài kinh doanh trên địa bàn thị xã Mỹ Hào, doanh nhân Phạm Thị Nhật đã cùng cộng sự của mình thành lập doanh nghiệp. Đây cũng là dấu mốc mở đầu cho hành trình xây dựng và phát triển của Công ty CP tập đoàn đô thị Phúc Thành hôm nay. Hơn 12 năm thành lập và phát triển, với Ban lãnh đạo bén nhạy cùng tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, giàu năng lực, Phúc Thành liên tục đón đầu và tận dụng hiệu quả mọi cơ hội có được, tự tin khẳng định vị thế thương hiệu tại Mỹ Hào nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung.

Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín, Công ty đã làm chủ đầu tư và liên kết, hợp tác với các công ty khác thực hiện hàng chục dự án có vốn đầu tư và quy mô lớn trên địa bàn thị xã Mỹ Hào như: Dự án “Khu nhà ở Phúc Thành” tại phường Nhân Hòa; Dự án “Tòa nhà hỗn hợp cao tầng và khu nhà ở để bán” tại phường Bần Yên Nhân; Dự án “Đầu tư xây dựng khu nhà ở; Bến xe khách Mỹ Hào và nhà máy nước sạch Bình Minh Hưng Yên” tại phường Nhân Hòa; Dự án “Đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở thương mại Lạc Hồng Phúc tại phường Nhân Hòa; Dự án “Khu nông, lâm nghiệp ứng dụng công nghệ cao và khu du lịch sinh thái Hưng Yên” tại xã Hòa Phong…

Thông qua việc đầu tư thực hiện các dự án, Công ty đã góp phần tích cực vào hoàn thiện tiêu chí đưa huyện Mỹ Hào trở thành thị xã năm 2019 và tỉnh Hưng Yên ngày càng phát triển.

Bà Phạm Thị Nhật, Tổng Giám đốc Công ty CP tập đoàn đô thị Phúc Thành cho biết, xác định con người là yếu tố cốt lõi, Công ty luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân lực. Hiện Phúc Thành có đội ngũ công nhân giỏi và kỹ sư với trình độ chuyên môn cao, thực sự tâm huyết với nghề. Tất cả các nhân viên Công ty đều nỗ lực học tập, tìm tòi sáng tạo để có thể mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng cao và kiến trúc có phong cách độc đáo. Không dừng lại ở đó, Công ty tạo điều kiện cho các cán bộ, nhân viên học hỏi thêm kiến thức, nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như phát triển Công ty ngày càng bền vững hơn.

Không chỉ chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động cộng đồng và an sinh xã hội, các phong trào thi đua do địa phương phát động như: công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ hộ nghèo, các quỹ từ thiện, ủng hộ đồng bào lũ lụt với phương châm “lá lành đùm lá rách”… Đặc biệt trong đợt dịch Covid-19, cán bộ và đoàn viên trong Công ty đã chung tay cùng chính quyền ủng hộ thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch và người dân đang ở trong vùng bị cách ly, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Ghi nhận những kết quả đạt được, Công ty CP tập đoàn đô thị Phúc Thành và cá nhân doanh nhân Phạm Thị Nhật nhiều lần được các cấp, ngành, địa phương biểu dương, khen thưởng.

Thời gian tới, Công ty sẽ đẩy mạnh nghiên cứu thị trường, từ đó có những bước đi phù hợp. Đặc biệt, hướng tới sự phát triển bền vững, Công ty sẽ mở rộng đầu tư vào các khu du lịch, siêu thị và nuôi trồng, chế biến nông sản. Với tinh thần đoàn kết cao, Phúc Thành sẽ không ngừng phát triển hơn nữa, trở thành công ty được nhiều đối tác lớn tin tưởng và lựa chọn.

  Nguồn: Vietnam Business Forum