HỒ CHÍ MINH

ASIAvina – Vì quyền lợi người tiêu dùng

16:40:39 | 21/4/2010

Công ty CP Quạt Việt Nam (ASIAvina) là công ty chuyên sản xuất và phân phối quạt điện hàng đầu Việt Nam với nhiều mẫu mã quạt điện mang thương hiệu ASIAvina Gold, ASIAvina power, ASIA vina.


Sau hơn 20 năm không ngừng phấn đấu, ASIAvina đã từng bước hoàn thiện cơ cấu sản xuất, xây dựng hoàn chỉnh mạng lưới phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương đồng thời luôn nỗ lực giữ vững danh hiệu nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam. ASIAvina nhiều năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao (năm 2010 là năm thứ 14 liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao).

Mục tiêu của ASIAvina là nâng cao năng lực và chủ động trong sản xuất. Hai nhà máy Công ty tọa lạc tại KCN Vĩnh Lộc – Tp. Hồ Chí Minh và KCN Mỹ Phước – Bình Dương có công suất tối đa 6000 cây quạt/1 ngày với đủ chủng loại như: Quạt tháp, quạt đứng, quạt bàn, quạt hộp, quạt treo, quạt trần, quạt hơi nước, quạt công nghiệp…

Luôn ý thức “Chất lượng gắn với sự sống của doanh nghiệp”, chính vì vậy ngay từ những ngày đầu hình thành, ASIAvina đã từng bước hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến khâu phân phối sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Quạt điện ASIAvina luôn không ngừng cải tiến để tăng độ an toàn như: Motor được lắp thêm cầu chì chống cháy, ngắt dòng điện vào khi có sự cố, tránh gây cháy nổ; Nan lồng bảo vệ cánh quạt được tăng số nan lên 120 nan, đảm bảo an toàn ngay cả với ngón tay trẻ nhỏ; Các chi tiết điện thiết kế lắp đạt cao nên hạn chế sự cố khi có úng ngập…Ngoài ra với mục tiêu giúp tiết kiệm điện, ASIAvina đã cho ra đời dòng sản phẩm ASIAvina power phục vụ nhu cầu nhà hàng, công xưởng. Công ty còn nghiên cứu, cải tiến và đưa ra thị trường dòng sản phẩm quạt công nghiệp có công suất tiêu thụ chỉ là 85W & 120W.

Để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, ASIAvina power đã và đang xây dựng chuỗi cửa hàng chi nhánh và cửa hàng nhượng quyền trên khắp cả nước. Tới các cửa hàng này, người tiêu dùng có thể tìm hiểu đa dạng sản phẩm quạt ASIAvina và sẽ được tận tình hướng dẫn kiến thức sản phẩm, các chính sách hậu mãi.

Ngọc Hiên

Sự kiện sắp tới

Kính mời doanh nghiệp tham gia Khóa đào tạo “ Xây dựng thương hiệu các nhân”

27-28/06/2024

Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội