LẠNG SƠN

Công ty TNHH Thành Long Jessica: Khẳng định thương hiệu bánh kẹo Việt

09:43:50 | 11/5/2021

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, bằng sự kiên trì và nỗ lực, Công ty TNHH Thành Long Jessica đã có những bước phát triển vượt bậc, khẳng định uy tín, thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.


Công ty TNHH Thành Long Jessica đón nhận Giải thưởng Quốc tế - Thực phẩm Tốt nhất Đông Nam Á - ASEAN BEST PRODUCT
trong khuôn khổ Hội nghị Thực phẩm Đông Nam Á lần thứ 16 tại Bali, Indonesia

Bà Đào Thị Hải, Phó Giám đốc Công ty TNHH Thành Long Jessica cho biết: “Là doanh nghiệp sản xuất bánh quy, thực phẩm liên quan đến con người nên có rất nhiều yêu cầu ngặt nghèo, đòi hỏi phải đặt chữ tâm, chữ đức lên hàng đầu; điều đó không chỉ quyết định đến sinh tồn của doanh nghiệp mà còn là sức khoẻ con người. Vì vậy, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Thành Long Jessica luôn nỗ lực tìm các biện pháp cải tiến sản xuất, sáng tạo, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng”.

Thành Long Jessica sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ tự động hóa; đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề dày kinh nghiệm cùng với áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000. Nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín. Công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản với mẫu mã đa dạng và chất lượng ổn định sánh ngang các thương hiệu nổi tiếng ở trong nước và nước ngoài, như: Bánh quy yến mạch, bánh bơ mè dừa, bánh quy cracker giòn tan, bánh kem xốp hoa quả, bánh khoai tây siêu mỏng... được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng.

Tuy nhiên, bên cạnh sự cạnh tranh gay gắt của các sản phẩm bánh kẹo trên thị trường, thì nạn hàng “nhái” đang là vấn đề nhức nhối ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của doanh nghiệp. Bà Đào Thị Hải chia sẻ: “Nhiều năm qua, Ban lãnh đạo hết sức “đau đầu” và tốn nhiều công sức khởi kiện, làm rõ hành vi không lành mạnh này. Song do những “kẽ hở” về cơ chế, chính sách nên tình trạng thật - giả còn lẫn lộn, những sản phẩm “nhái” vẫn còn có đất tồn tại. Vì vậy, cùng với nội lực của toàn thể Công ty, để giữ vững và phát triển thương hiệu của mình, Thành Long Jessica một mặt vẫn giữ vững và nâng cao chất lượng, mặt khác luôn đầu tư nghiên cứu đa dạng thêm sản phẩm mới phù hợp thị hiếu tiêu dùng”.

Song song với thực hiện hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, Thành Long Jessica ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình với xã hội. Công ty luôn thể hiện trách nhiệm của mình đối với người lao động, chấp hành pháp luật, tuân thủ những chuẩn mực về bảo vệ môi trường, an toàn lao động,... Đồng thời, tích cực tham gia đồng hành cùng các cấp, ngành, Ủy ban MTTQ thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện, hướng đến những người yếu thế trong xã hội, những người dân khó khăn ở vùng sâu, vùng xa…Từ năm 2017- 2020, Công ty xây dựng 03 phân trường cho các cháu học sinh vùng khó khăn: Phân trường mẫu giáo thôn Lũng Khẩu, xã Đề Thám, huyện Tràng Định trị giá 348 triệu đồng; Phân trường Pá Ó, xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn trị giá 330 triệu đồng; Phân trường Bắc Ái 2, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định trị giá 340 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty còn tài trợ xây dựng 1 nhà lắp ghép cho người đơn thân tại huyện Văn Lãng, trị giá 60 triệu đồng.

Bà Đào Thị Hải chia sẻ: “Năm 2020 là một năm đầy khó khăn do đại dịch Covid-19, thiên tai lũ lụt... Tháng 4/2020, Công ty TNHH Thành Long Jessica ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19 tại 03 cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn với 300 thùng bánh quy trị giá 75 triệu đồng, ủng hộ sản phẩm và tiền mặt cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn với số tiền 550 triệu đồng; ủng hộ Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội 2.000 thùng bánh quy trị giá 500 triệu đồng. Cùng chung tay chia sẻ, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt 5.000 thùng bánh trị giá 1,250 tỷ đồng”.

Với những đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương và xã hội, Ban lãnh đạo và sản phẩm của Công ty TNHH Thành Long Jessica đã vinh dự nhận nhiều khen thưởng của các bộ, ngành từ Trung ương đến địa phương, các sản phẩm của Thành Long Jessica nhiều năm liền đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng. Đặc biệt, sản phẩm Bánh quy Jessica của Công ty vinh dự cùng với đại diện các doanh nghiệp ngành thực phẩm của 11 quốc gia Đông Nam Á đón nhận Giải thưởng Quốc tế - Thực phẩm Tốt nhất Đông Nam Á - ASEAN BEST PRODUCT trong khuôn khổ Hội nghị Thực phẩm Đông Nam Á lần thứ 16 ngày 17/10/2019 ở Bali, Indonesia.

Sản phẩm của Công ty TNHH Thành Long Jessica hiện đã phân phối đến 50/63 tỉnh, thành trong cả nước và xuất khẩu sang hai nước: Lào và Campuchia. Những năm gần đây, doanh thu hàng năm của Công ty đạt trên 60 tỷ đồng/năm.

Nguồn: Vietnam Business Forum