NAM ĐỊNH

Công ty TNHH vận tải và thương mại Nam Thắng: Chất lượng làm nên uy tín thương hiệu

09:22:44 | 19/7/2022

Với dây chuyền thiết bị tiên tiến, hiện đại, chính sách chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Thắng đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường, trở thành thương hiệu lớn, uy tín được nhiều đối tác chiến lược trên địa bàn tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận lựa chọn.

Được thành lập năm từ 2004, đến nay Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Thắng vượt qua những thăng trầm, thách thức của biến động thị trường, vững bước trở thành một trong những thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vận tải và xây dựng. Công ty đã mạnh dạn đầu tư nâng cao trình độ sản xuất kinh doanh; quan tâm đầu tư đổi mới công nghệ - trang thiết bị, tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến, có chiều sâu hướng tới mục tiêu hoàn thiện và đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đồng thời, Công ty quan tâm xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạo đức tốt và có kiến thức, am hiểu về lĩnh vực xây dựng để tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc, thời gian.

Trong gần 20 năm qua, Công ty ghi dấu ấn trong nhiều công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh Nam Định như: Cấp bê tông cho việc thiết kế xây dựng tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Lực lượng vũ trang Công an tỉnh Nam Định, Khu công nghiệp Bảo Minh, Công trình thiết kế xây dựng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định, Bưu điện tỉnh Nam Định, Trường Tiểu học Trần Nhân Tông, Khu trung tâm lễ hội thuộc Khu di tích lịch sử - văn hóa thời Trần,... với chất lượng, tiến độ được kiểm soát chặt chẽ và được các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát đánh giá cao.

Bên cạnh hoạt động đầu tư, kinh doanh, Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Thắng cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh nhà. Đặc biệt, ngoài Dự án Khu trung tâm lễ hội thuộc Khu di tích lịch sử - văn hóa thời Trần, Công ty cũng góp một phần vào việc phân phối bê tông thương phẩm đến chùa Hưng Long, chùa Trùng Khánh, nhà thờ thánh họ Trần làng Vô Hoạn (xã Nam Mỹ),…

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Thắng luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín” lên hàng đầu, lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Điều đó đã giúp Công ty khẳng định vị thế trên thị trường cũng như xây dựng uy tín tới đông đảo các đối tác, khách hàng trên địa bàn tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận.

Nguồn: Vietnam Business Forum