LÂM ĐỒNG

Hoàn Mỹ Đà Lạt: Kết hợp du lịch và chăm sóc sức khoẻ du khách

15:38:20 | 14/7/2010

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt được xây dựng và đi vào hoạt động cùng lúc với khu khám và điều trị, tạo thành một BV hoàn chỉnh, kết hợp giữa điều trị điều dưỡng và nghỉ dưỡng.

BV Hoàn Mỹ Đà Lạt hiện có 21 chuyên khoa, trong đó có các chuyên khoa quan trọng như: cấp cứu, hồi sức, tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, viêm gan siêu vi, tiểu đường, thận, tiết niệu, sản khoa, nhi khoa... và gần hai mươi loại dịch vụ như cấp cứu, vận chuyển cấp cứu, khám bệnh tổng quát, khám chuyên khoa, phẫu thuật nội soi, thay khớp, phẫu thuật sản khoa, tầm soát bệnh theo tuổi, khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, du lịch khám bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp.

BV Hoàn Mỹ Đà Lạt đã đầu tư rất lớn kinh phí cho cơ ngơi cũng như phương tiện để thực hiện nhiều ca điều trị kỹ thuật cao, điển hình như nội soi cắt u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, mở niệu quản lấy sỏi, cắt túi mật, cắt nang gan…

Phát huy lợi thế của thành phố du lịch, những người sáng lập một Hoàn Mỹ Đà Lạt không dừng lại ở trung tâm y khoa. Tại đây, khu nghỉ dưỡng, điều dưỡng cao cấp được xây dựng và hoạt động cùng lúc với khu khám và điều trị, tạo thành một BV hoàn chỉnh, kết hợp giữa điều trị, điều dưỡng và nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng cao cấp Hoàn Mỹ Đà Lạt với hệ thống phòng nghỉ tương đương chuẩn 3 sao. Hệ thống phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi như truyền hình cáp, máy nước nóng, điện thoại, internet wifi,…

Khu nghỉ dưỡng cao cấp trong mô hình bệnh viện đa khoa và hiện đại là loại hình dịch vụ rất mới, ra đời đầu tiên tại Việt Nam và chỉ có tại TP. Đà Lạt, kết hợp giữa điều trị và dưỡng bệnh, du lịch và nghỉ ngơi trong điều kiện sang trọng, an lành.

Hiện nay, bệnh viện hợp tác với các công ty du lịch uy tín thực hiện chương trình Health Tour. Ở đó, du khách vừa được kiểm tra sức khoẻ, tham gia các chương trình giáo dục sức khoẻ theo chuyên đề và được thư giãn tại một trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng là nơi dưỡng sức cho những bệnh nhân sau điều trị hay khách du lịch cần chăm sóc sức khỏe làm đẹp da, phẫu thuật thẩm mỹ,… có yêu cầu được nghỉ ngơi và tôn trọng sự riêng tư. Người bệnh được chăm sóc bởi đội ngũ Bác sĩ và nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm chuyên môn cao.

Bùi Trường