NGHỆ AN

UBND tỉnh Nghệ An gặp mặt báo chí

8:03:13 PM | 17/6/2013

Chiều ngày 14/6 năm 2013, nhân dịp 88 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH – Trang trại sữa TH tổ chức gặp mặt báo chí. Cuộc gặp gỡ nhằm tri ân đến các nhà báo, đại diện của các cơ báo chí tại Nghệ An đã hỗ trợ, hợp tác với các sở ban ngành của tỉnh, đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân.

Về phía lãnh đạo tỉnh Nghệ An, tham dự cuộc gặp gỡ có ông Hồ Đức Phớc – Bí thư tỉnh ủy, ông Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh, ông Hồ Quang Thành – Giám đốc Sở Thông tin truyền thông… Cùng đông đảo quan khách, phóng viên báo giới của hàng chục tờ báo, đài phát thanh, đài truyền hình trong và ngoài tỉnh.

Tham dự cuộc gặp gỡ còn có sự hiện diện của ngài Buchon Phongsavet Tổng giám đốc đài Truyền hình quốc gia Lào. Bà Thái Hương Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á, Ông Gil In Bar Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH – Trang trại TH.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã điểm qua một số nét chính trong phát triển kinh tế xã hội của Nghệ An 6 tháng đầu năm 2013. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, nhân ngày Báo chí cách mạng việt Nam, đồng chí cũng gửi lời động viên, lời chúc tốt nhất đến đại diện các lành đến các phóng viên, cộng tác viên thông tin viên báo giới trong tỉnh.

Cũng tại buổi lễ bà Thái Hương, Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á đã bày tỏ sự tri ân của mình đến lãnh đạo, người dân và các đơn vị báo chí thông tin truyền thông trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng TH True Milk.

Năm 2013 được đánh giá là một năm còn nhiều khó khăn, tuy nhiên sự đồng hành giữa chính quyền, doanh nghiệp và báo chí sẽ là một trong tiền đề để Nghệ An tháo gỡ những khó khăn khúc mắc của cộng đồng doanh nghiệp, giữ vững mục tiêu tăng trưởng kinh tế xã hội.